สอบถามค่ะ

แม่ๆคนไหนท้องประมาณ 3 เดือนแล้วมีตกขาวหรือน้ำเลอะชั้นในบ้างไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ. เยอะมากจนตกใจ มีสีออกเหลืองๆอีก หมอให้ยามากินแต่ไม่เคยกินเลยค่ะ. รอสักพักมันจะเริ่มเป็นน้อยลงเองค่ะ

เรา 4 เดือนค่ะ เมื่อคืนมีน้ำอะไรใสๆไหลติดชั้นใน ไม่มีสีไม่มีกลิ่น

มีกันแทบทุกคนค่ะ สีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่น ไม่คัน = ปกติดีค่ะ

เป็นค่ะ ถ้าสีไม่เปลี่ยน ไม่มีกลิ่นไม่เป็นไรจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เป้นค่ะเป้นกันทุกคนค่ะแม่

เป็นค่ะ

มีคะ