8 w +5 แพ้หนักมาก

แม่ๆคนไหนที่แพ้ท้องหนักมากๆ ค่อยๆดีขึ้นสัปดาห์ที่เท่าไรกันบ้างค่ะ ตอนนี้กินอะไรไม่ลงเลย

83 ตอบกลับ

การแพ้ท้องคือทรมานที่สุดแม่บ้านนี้หายตอนจะเข้าเดือนที่4จ้า

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ 18wยังแพ้อยู่เลยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่🥰✌️✌️

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรกที่ตรวจเจอไปยั้นครบ 3 เดือนเลยค่ะ

จากหนักๆมาดีขึ้นตอน23+3ค่ะ และกลับมามีอาการแพ้เป็นครั้งคราว

ลูกคนแรกแพ้ตอน 10w ถึง 5 เดือน คนปัจจุบัน เริ่มต้นแต่ 5w เลยค่ะ 🥲

บ้านนี้แพ้ตอน6วีคตอนนี้13วีคแล้วก็ยังๆอ้วกๆหายๆอยู่เลยค่ะ

8w5dไม่แพ้เลยค่ะมีแค่พะอืดพะอมตอนท้องว่างเท่านั้น สู้ๆนะคะ

บ้านนี้แพ้แค่ช่วงเดือนที่3ค่ะพอเข้า4เดือนคือไม่แพ้เลย

เดือนที่ 4 เริ่มดีขึ้น แต่นี่ เดือนที่ 9 ยังแพ้อยู่ค่ะ

16w ค่ะ แต่ก่อนหน้านั้นบอกหมอขอยาแก้อ้วก ไม่งั้นตายย