ท้องได้ 8 W แพ้หนักมาก นอนอย่างเดียว รู้สึกว่าแต่ละวันผ่านไปช้าเหลือเกิน แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ😔

อยากให้ผ่านช่วงเวลาทรมานนี้ไปไวๆจังเลย

3 ตอบกลับ

ผ่านมาแล้วเหมือนกันค่ะตัวเองไม่ไหวขอยาแก้แพ้หมอได้นะคะจะได้ทำงานได้ สุขภาพจิตดีขึ้น กินได้ นอนได้ อีกไม่นานจะดีขึ้นช่วงไตรมาศสองค่ะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้อาการไม่ต่างกัน พอเดือนที่3มาได้จะดีขึ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ขอให้ดีขึ้นซักที🤮

เช่นกันค่ะ ไม่อยากจะคิดเลยว่าจะต้องอดทนอีก 9 เดือน