???

ตอนนี้เราท้อง 8 เดือน ตรวจเลือดแล้ว ซีดหนักมาก ปัญหาของเราคือเรากินยาบำรุงเลือดไม่ได้ แพ้หนักมาก เราควรทำยังใงดี

3 ตอบกลับ

หมอที่ฝากครรภ์เป็นคนจ่ายยาเลือดให้ใช่มั้ยคะหรือซื้อบำรุงทานเอง ถ้าหมอจ่ายให้แจ้งหมอได้เลยค่ะเราอาจไม่ถูกกับยาตัวนี้ หมอจะลดปริมาณลงให้ในอาการคนแพ้ท้องมากๆ เราก็เป็นคนนึงกินยาไม่ค่อยได้ค่ะ มีผลข้างเคียง แจ้งหมอได้เลยค่ะ

แล้วพวกอาหารอื่น ๆ ที่ธาตุเหล็กสูง ๆ ล่ะคะแม่กินได้มั้ย

ไม่ได้เลยค่ะ