8 w +5 แพ้หนักมาก

แม่ๆคนไหนที่แพ้ท้องหนักมากๆ ค่อยๆดีขึ้นสัปดาห์ที่เท่าไรกันบ้างค่ะ ตอนนี้กินอะไรไม่ลงเลย

83 ตอบกลับ

10 w แล้วไม่แพ้เลยค่ะ มีแต่อยากนอนกินเสร็จง่วงตลอด

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึง4เดือนเรยคร่า😂

บ้านนี้แพ้ตอน8วีคแพ้หนักมากกเริ่มหายตอน16วีคค่ะ

หลังจาก3เดือนจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ ทนไปก่อนค่ะแม่✌️

ดีขึ้นตอน 19 สัปดาห์ค่ะ เป็นตั้งแต่7สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้เปนหนักมาก เข้า6เดือนถึงหยุดแพ้จร้า

เข้าเดือนที่ 8 แล้วยังแพ้อยู่ค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ก็แพ้หนักค่ะ หายแพ้ตอน 12w

ของเราแพ้ตั้งเเต่4-13weekคะสู้ๆนะคะ

เริ่มดีขึ้นที่สัปดาห์ที่14ค่ะ