ตอนนี้ 13 w แล้วยังไม่หายแพ้ท้อง

แพ้หนักมาก กินไรก็อ้วกหมดเลย แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

เดี๋ยวเข้าสัปดาห์ที่14 เดี๋ยวอาการจะดีขึ้นเองค่ะ ของเราแพ้บ้างไม่แพ้บ้างสลับกันไปค่ะ เราคอยบอกลูกในท้องว่า อย่าให้แม่อ้วกออกมานะ เดี๋ยวหนูไม่แข็งแรง แล้วเราก็ไม่อ้วก พยายามหาพวกส้มกับฝรั่งมาทาน มันจะช่วยเรื่องอาการแพ้ท้องได้ระดับนึงค่ะ

พอไตรมาศ2 ไปเรื่อยๆ ก็จะเป็นๆหายๆ แต่ช่วงนี้ร่างกายถือว่าดีที่สุดแล้วค่ะ พอหายจากอาการแพ้ เข้าสู่ไตรมาศ3พอดี ปวดตัว แบกร่างหนักมาก นอนลำบากยิ่งกว่าแพ้ท้องอีกค่ะ😂😂

บ้านนี้ท้องคนแรก สามีแพ้ พอมาท้องคนนี้ท้องสองแพ้จนเข้ารพ.เลยค่ะ55555กินไรอ้วกกินน้ำเปล่าก็อ้วกนอนก็ไม่ได้สรุปจบที่รพ.ค่ะ

บ้านนี้ 16 วีคปุ๊บ หายปั๊บค่ะ ก่อนหน้านั้นคือแทบคลาน กว่าจะผ่านไปแต่ละวัน ทรมานสุดๆค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ กินได้เเต่ข้าวต้มกับก๋วยเตี๋ยว เพราะได้ซดร้อนๆ เกือบ2 เดือนได้ค่ะ

เเต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนหายไวบางคนหายช้าบางคนไม่หายคุณเเม่อย่าเครียดก็พอค่ะ

9mo ago

บางทีหายเเล้วก็กับมาเป็นได้นะคะ

บ้านนี้13wทานอะไรไปยังอาเจียนอยู่คะภาวนาให้หายไวไวอยากทานอะไรบำรุงลูก🥹

เป็นค่ะ. อย่าปล่อยให้หิวนะคะ ยิ่งปล่อยให้หิวเวลากินเสร็จอ้วกหมดเลย

บ้านนี้เป็นคะ หมอบอกให้กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆคะ

บ้านนี้หายแพ้ท้องตอน5เดือนค่ะแม่