8 w +5 แพ้หนักมาก

แม่ๆคนไหนที่แพ้ท้องหนักมากๆ ค่อยๆดีขึ้นสัปดาห์ที่เท่าไรกันบ้างค่ะ ตอนนี้กินอะไรไม่ลงเลย

83 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักมาก เหม็นทุกอย่าง กินยาก นำ้หนักลดลง8กิโลกรัม เลิกแพ้ตอน28สัปดาห์ หรือ7เดือน

บ้านนี้แพ้หนักตั้งแต่2เดือนเลยคะอาเจียนทั้งวันทานอะไรไม่ได้เลยดีขึ้นตอนเข้าเดือนที่4คะ

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ กินนมกินน้ำไม่ได้เลยค่ะบ้านนี้ดีขึ้นช่วงจะเข้าเดือนที่ 4 เลยค่ะแม่

แพ้หนักจนต้องเข้ารพ ตั้งแต่เริ่มท้องจนถึง4เดือน ช่วง5เดือนขึ้นมายังมีอ้วกคอนเช้าๆอยู่

บ้านนี้แพ้หนักช่วง5-10wค่ะแม่11-12wมีบ้างแต่เบาลงเข้าสู่13wเริ่มไม่มีอาการอะไรแล้วค่ะแม่

บ้านนี้แพ้หนักตั้งแต่8วีคตอนนี้35วีคยังไม่เลิกแพ้เลยค่ะแต่แพ้ไม่หนักเท่าตอนแรกๆ

บ้านนี้แพ้ตอน8 w ค่ะ แพ้หนักมากกินอะไรอ้วกออกหมด น้ำหนักลงเกือบ10 โลค่ะ หายแพ้ตอน17-18w

บ้านนี้แพ้หนักค่ะกินอะไรไม่ได้เลย4เดือนแรกกินได้แต่น้ำเต้าหู้ร้อนๆกับยำขนมจีน

ตอนมีลูกคนแรกแพ้หนักมากเหมือนกัน แต่จะแพ้แค่ 3 เดือนแรกค่ะ อดทนนะค่ะคุณแม่สู้ๆ

บ้านนี้จะ4เดือนเเล้วยังไม่มีท่าทีจะหายเลยแถมยังมีปวดหัวปวดหลังเพิ่มขึ้นไปอีก