8 w +5 แพ้หนักมาก

แม่ๆคนไหนที่แพ้ท้องหนักมากๆ ค่อยๆดีขึ้นสัปดาห์ที่เท่าไรกันบ้างค่ะ ตอนนี้กินอะไรไม่ลงเลย

83 ตอบกลับ

ของเราแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนเกือบ4เดือนถึงหาย แพ้หนักมากกินอะไรก็อ้วกออกหมด

บ้านนี้ 14 วีคแล้ว ตอนแรกเหมือนจะดีขึ้น แต่มา 2-3 วันนี้ กลับมาอ้วกหนักอีกแล้วค่ะ

แพ้หนักค่ะตั้งแต่6w อ้วกทั้งวันกินน้ำป่าวก็อ้วก ตอนนี้ 11+5w ยังแพ้อยู่ค่ะ

ไตรมาสแรก1-3เดือนเป็นแบบนี้แหละพอไตรมาสสอง3-6เดือนก็เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมาก บางอย่างทานไม่ได้ถึงยังคลอดเลย...แต่อดทนสุดๆค่ะ

แพ้ตั้งแต่ 6W ค่ะ ตอนนี้ 11W ยังเหม็น พะอืด พะอม เวียนหัว ตลอดเวลาค่ะ

ตอนนี้7วีค+3 ยังปกติแตากินเยอะไม่นู้จะมีอาการตอนไหนเช่นกันค่ะ🥹

แม่เริ่มแพ้ตอนกีวีคค่ะบ้านนี้5วีคแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

แพ้หนักถึง4เดือนตอนนี้กลับมาแพ้อีกแย้ว33+4วิอาการแพ้มาอีกแร้ว🥹

สู้ๆนะคะ ทางนี้ก็แพ้เหมือนกัน แถมยังต้องตื่นไปทำงานทุกวัน ✌️