8 w +5 แพ้หนักมาก

แม่ๆคนไหนที่แพ้ท้องหนักมากๆ ค่อยๆดีขึ้นสัปดาห์ที่เท่าไรกันบ้างค่ะ ตอนนี้กินอะไรไม่ลงเลย

83 ตอบกลับ

ของเรา 4 เดือนค่ะ เกือบเดือนที่5ที่กินได้ปกติ ช่วงเวลาที่แพ้ท้องคือทรมาณมากๆๆ ร้องไห้ บ่อยมากกกก กินไม่ได้แม้กระทั้งน้ำเปล่า

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ใม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ แพ้จนครบห้าเดือนแล้วค่อยๆดีขึ้นค่ะ มีอาการเบื่ออาหารอีกครั้งก่อนคลอดค่ะ😂

เราเริ่มแพ้ตอนประมาณ 8 วีคเหมือนกันค่ะ น้ำหนักลงไป 3 กิโล ดีขึ้นตอนประมาณ 12 วีคค่ะ อดทนหน่อยนะแม่ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่าา

บ้านนี้แพ้ยังไม่หายเลยค่ะ 11วีค4วันแล้ว แม่แอบร้องไห้บ่อยๆ เพราะกินอะไรไม่ได้ ถึงกินได้ก็อ้วกออกหมด ทรมานมากกก😓

แพ้หนักเหมือนกันค่ะ เเพ้ตั้งเเต่เดือนเเรกยันเดือนที่4 เดือนที่5ค่อยมากินได้ กินได้เยอะด้วย กินบ่อยด้วย 🤣

บ้านนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ แพ้ตอนตรวจว่ามีน้อง 6 w พอจะเข้า 13 w เริ่มดีขึ้นค่ะ ไม่อวกพะอืดพะอม แต่ยังมีเบื่อๆอาหาร

บ้านนี้แพ้ถึง 3 เดือนครึ่งเลยค่ะ ทรมานมากๆ ขมปาก เหนื่อย กินอะไรก็อ้วก น้ำเปล่าแตะไม่ได้เลยค่ะ สู้ๆ นะคะ

บ้านนี้เเพ้ตอน8วีคค่ะ กินได้เเค่น้ำเปล่า เข้าโรงพยาบาลเเต่หมอให้กินยาเเก้เเพ้ค่ะ หายเเพ้ตอน16วีค

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่5w ค่ะ แทบจะกินอะไรไม่ได้กินแต่มาม่าอย่างเดียวถึงจะเอาอยู่ถ้ากินข้าวคือออกหมดเลย

แพ้ตั้งแต่ไม่รู้ว่าท้องเลยอ้วกหนักมากๆ หายแพ้ตอน6เดือนค่ะตอนนี้แปดเดือนแล้วใกล้เจอกันแล้วค่ะ