8 w +5 แพ้หนักมาก

แม่ๆคนไหนที่แพ้ท้องหนักมากๆ ค่อยๆดีขึ้นสัปดาห์ที่เท่าไรกันบ้างค่ะ ตอนนี้กินอะไรไม่ลงเลย

83 ตอบกลับ

กำลังเป็นอยู่ค่ะ เบื่อๆกินอะไรไม่ลงเหม็นไปหมดเลย ทั้งๆที่ท้องแรกความอยากอาหารใาเต็มมากชอบของแปลกๆของที่ไม่เคยกิน มาท้องสองกินไม่ลงเลย เวียนหัวสุดดด

12 วีคแล้ว ยังแพ้หนักอยู่ค่ะ เหม็นทุกอย่างเหมือนกัน ก่อนน่านี้ ไปนอนรพ.มาสองรอบ เพราะอ้วกจนหมดแรงเป็นลม ตอนนี้กลับมาทำงานแล้วค่ะ แต่ยังไม่ดีขึ้นเท่าไร

ตอนนี้ 8w 6d แพ้เหมือนกันค่ะ ไปหาหมอปุ๊ปแพ้ปั๊บตั้งแต่ 5w กว่าๆ เหมือนลูกคอยบอกว่าหนูยังอยู่นะแม่ ได้กลิ่นกับข้าวเหม็นไปหมด แชมพูหอมๆก็ใช้ไม่ได้เลยค่ะ

ตอนนี้ท้อง7w+5 ยังแพ้หนักมากคะกินอะไรไม่ได้เหมือนกันเลย แต่หมอสั่งต้องพยายามกินแบ่งเป็นมื้อเล็กๆแต่หลายๆมื้อคะ ไม่งั้นแอดมิทให้น้ำเกลือคะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องค่ะกินอะไรไม่ได้เลย พอเข้าวิคที่11ก็ดีขึ้นค่ะแต่ไม่กินก๋วยเตี๋ยวเหมือนเดิมยังมีผะอืดผะอมบางครั้ง

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการอะไร มาดีขึ้นตอนช่วงสัปดาห์ที่15จ้า กินดีมาก น้ำหนักแม่ขึ้นทุกวันเลย😅

แพ้ช่วง 5 วีคค่ะ เบื่ออาหารทุกอย่าง ถ้าดื่มนมก็อ้วกออก ถ้าไม่ดื่มไม่อ้วกค่ะ ของที่เคยชอบมากๆ ก็ไม่อยาก น้ำเปล่ายังกลืนลำบากเลยค่ะ

ตอนนี่เราก็เป็น เรานอนโรงพยาบาล3วันแล้ว โดนน้ำเกลือกับยาทีคุณหมอไส่ไว้ ตอนนี่ไม่มีอาการอะไรเลยคะ ลองไปหาหมอดูนะคะอย่าปล่อยใว้

ของเราเเพ้หนักจนเป็นลมเข้าโรงพยาบาลเลยค่ะพึ่งมาดีขึ้นตอนเข้า4เดือนค่ะตอนนี้9เดือนกว่าเเล้วเหมือนจะกลับมาเเพ้อีกรอบแล้วค่ะ😂

เขาแพ้หนักๆเลย3-4เดือนค่ะ 5เดือนเริ่มดีขึ้น กินอะไรไม่ได้เลยแต่ก็ต้องพยายามกิน เพราะกลัวน้องจะหิวไปด้วยแล้วก็อ้วกออกหมดเลย🤣