ชุดคนท้องอ้วน

แม่ๆคนไหนที่เป็นคนอ้วนพอจะมีเพจเสื้อผ้าแนะนำให้หน่อยมั้ยค่ะ ตอนนี้ท้องได้7W นน.77 กังวลเรื่องหาชุดกางเกงมากเลยค่ะ กลัวสั่งมาแล้วไม่ตรงปกค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีร้านแนะนำค่ะแต่แม่บ้านนี้อ้วนอก-เอว43 สั่งชุดคลุมท้องทั่วไปตัวละ 100 ไซร้ใหญ่สุด 4xLก็ใส่ได้สบายเหลือๆอยู่ค่ะ สั่งในช็อปปี้