คุณแม่ท้องแรกตั้งชื่อน้องตอนไหนหรอคะ

ตอนนี้ท้องได้ 7w แล้ว อยากจะรู้ว่าถ้ารู้จักเพศน้องแล้วตั้งชื่อไว้ก่อนเลยได้ไหมคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ตั้งได้ก่อนเลยค่ะ ถ้าไม่ถือเคล็ดหรืออะไร...ของเราพอทราบเพศน้องจากการตรวจNipt ก็เริ่มหาชื่อเลยค่ะ มาได้ชื่อน้องลงตัวตอน ครรภ์6-7เดือน...กว่าจะลงตัว หาชื่อมา3เดือนค่ะ🤣 เพราะบ้านนี้ตั้งชื่อตามผลรวมตัวเลขของการเขียนอักษรคันจิ ตามแบบชาวญี่ปุ่นค่ะ🤣บ้านนี่สามีเป็นญี่ปุ่นกว่าจะหาผลรวมออกมาดีได้ปวดหัวมาก...เถียงกันจนจะกินหัวกันแล้ว ชื่อเพราะผลรวมไม่ได้ พอผลรวมได้ชื่อก็ไม่ถูกใจเท่าไหร่555แต่สนุกดีค่ะ หาชื่อลูก