หิวบ่อยมากลูก?

ตอนนี้ท้องได้7wแล้วค่ะไม่แพ้ท้องเลยและหิวตลอดเวลากลัวน้ำหนักจะพุ่งมากแม่ๆเลือกทานแบบไหนกันบ้างคะที่ไม่ทำให้น้ำหนักเพิ่มมากเกินไป

3 ตอบกลับ

อย่าทานของหวานเยอะค่ะ...มีผลทำให้น้ำตาลสูง เสี่ยงเบาหวาน และ น้ำหนักเพิ่มขึ้นไว...ของเราเผลอตอนช่วงครรภ์จะ6เข้า7เดือนกินผลไม้เยอะมาก จากปกติ นน.เราเพิ่มเดือนละครึ่งโล-1โล ปราฎเดือนนั้น ทวีคูณขึ้นพรวดเป็น2โลนิดๆเลยค่ะ หมอตกใจ🤣เลยสารภาพบาปกับหมอ....เดือนต่อมางดของหวานก็ขึ้นมาแค่ครึ่งโลค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ แนะนำให้ทานเนื้อสัตว์ ทุกมื้อ ช่วยพยุงความหิว แล้วก็ระหว่างมื้อเสริมผลไม้ แอปเปิ้ล มะละกอ แก้วมังกร แล้วก็ก่อนนอน น้ำเต้าหู้ไม่หวาน ตอนนี้ 9 วีคแล้วค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยจ้าา

เน้นโปรตีน คาร์โบฯต่ำ ไขมันต่ำ จ้า❤️