ทีมธันวาคม

แม่ๆคนไหนที่มีธันวาคมบ้างคะย้ายทีมกันบ้างรึยัง ของแม่กำหนด30พ.ย-2ธ.ค ตอนนี้37+1อยากแตกแล้วคะะ

17 ตอบกลับ

อายุ ครรภ์เท่ากัน เลยค่ะ บ้านนี้37+1 หมอนัดหาวันผ่าคลอด ตอน39 week อยากเเตกก่อนเหมือนกันค่ะ

10mo ago

ใกล้แล้ว น้องคงกำลังเลือกวันอยู่ค่ะ

ทางนี้ก้รอแตกเหมือนกันเลยค่ะอยากย้ายทีมอยู่เหมือนกันกำหนดคลอดใกล้ๆกันเลย

10mo ago

อยากเจอเบบี๋แล้ว น้องเป็นผ.ญหรือชายคะแม่

จะย้ายทีมแล้วค่าจากธันวาจะย้ายมาเดือนนี้แล้วค่าปากมดลูกเริ่มเปิดเเล้วค่ะ

10mo ago

แม่มีอาการท้องเสียเป็นอาทิตย์กว่าค่ะ+กับท้องแข็งและปวดหน่วงท้องน้อยหมอเลยตรวจปากมดลูกคะ

บ้านนี้ครบกำหนด 2 ธันวา ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ อยากแตกแล้วเหมือนกัน

10mo ago

ผู้หญิงจ้า

ย้ายเป็นที่เรียบร้อยค่ะ กำหนดผ่า 27/11/66 ลอยกระทงในโรงพยาบาลไปเลยเก๋ๆ

10mo ago

ยินดีด้วยจ้า วันลอยกระทงส่ะด้วย

บ้านนี้10ธ.คค่ะ แต่ย้ายทีมมาผ่า30นี้ค่ะ แล้วจะถึง30มั๊ยไม่แน่ใจค่ะ 36+1w

10mo ago

น้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้ตกเกณฑ์อยู่เลยคะ

บ้านนี้ไม่รู้เจ็บเตือนรือเจ็บจะคลอดเจ็บถี่ๆแล้วค่ะ 2 ธ.ค ✌️✌️

10mo ago

ยินดีด้วยคะแม่ คุณแม่มีอาการยังไงก่อนคลอด

กำหนด 13 พ.ย.-3 ธ.ค. ตอนนี้ 37+1 อยากแตกมากๆเลยค่ะ อุ้ยอ้ายมากกกก

10mo ago

ใกล้แล้วค่า น้องกำลังเลือกวันอยู่ค่ะแม่✌️

กำหนด2ธค. 37+2 เเค่ท้องแข็ง+ปวดเตือน อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ🥹

10mo ago

ผู้ชายค่ะ🥰

บ้านนี้1ธันวามีปวดหลังนิดหน่อยยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว

10mo ago

ไช่ค่ะ