ทีมธันวาคม✌

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ?กี่วีคกันแล้วค่ะตอนนี้?กำหนดคลอดวันไหนบ้างคะบ้านนี้17 ธ.ค จร้า? #ทีมธันวาคม?✌? #อยากเห็นท้องแม่ๆกันจังเลยค่ะะ???

ทีมธันวาคม✌
534 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 4 ธค ค่ะ แต่น้องยังไม่ยอมออกมา แม่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ คุนหมอเลยนัดเร่งคลอด แอดมิทคืนวันที่4 ทางสายน้ำเกลือ จนถึงสายๆของวันที่ 5 ปากมดลูกก้เปิดแค่ 3เซน คุนหมอเลยมาเจาะน้ำคร่ำช่วง 10โมงกว่า คลอดน้องตอนเที่ยงกว่าๆค่ะ น้ำหนัก 2,990 กรัม ผู้ชายค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า🥰🥰

กำหนด17ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้39week พอดี. สอบถามแม่หน่อยนะค่ะ ประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายวันที่เท่าไหร่เดือนอะไรค่ะ

4y ago

ประมาณปลายเดือนกุมพาพันธ์ค่ะ

17 ธค เหมือนกันเลยค่ะ ท้องยังไม่ใหญ่เท่านี้เลย 555 ขนาดท้องสอง สงสัยของเดิมตุนไว้ซะเยอะเลยดูไม่ค่อยเหมือนคนท้อง

8ธันวาจร้าแต่นี้เลยกำหนดมาแล้วยังเงียบอยู่เลยท้อง3แล้วท้องอื่นไม่มีปัญหารอหมอนัดอีกทีพรุ่งนี้😥😥😥😥😥

4y ago

อ้อค่ะ😅สงสัยน้องยังไม่อยากออกค่ะ☺💕

อดถ่ายรูปสวยๆเหมือนปม่คนอื่นเลยค่ะท้องลูกชาย เป็นรูขุมขนอุดตันตุ่มไขมันแดงเต็มท้องเลยค่ะ😩

ธีมธันวาเหมือนกันจ้า 17 ธันวาวันเดียวกันเลยแอบลุ้นมีโอกาสจะออกก่อนมั้ย ปั้นบ่อยมาก

33w4d หนัก 2500g แล้ว กำหนดคลอด 4ธ.ค แต่คุณหมอบอก กลางเดือน พ.ย. ก็น่าจะคลอดแล้ว เพราะลูกตัวใหญ่

พรุ่งนี้ไปพบหมอ นัดผ่า 12 ธ.ค นี้แล้วจ้า พรุ่งนี้ครบ 38 w. แล้ว อยากเจอหน้าแล้วจ้า

4y ago

คนแรกผ่าค่ะ คนต่อไปก็เลยต้องผ่า

กำหนด17 ธันวาจ้า แม่นางน้อยยังเงียบอยู่เลย แม่อยากแตกแล้ว อึดอัดเหลือเกิน

4y ago

รอค่ะ ใกล้ละ ความเจ็บปวดที่มีความสุขที่สุด

31วีคแล้วคาบ ต้องฉีดยากันปากมดลูกเปิดก่อนกำหนดทุกอาทิตย์ จนกว่าจะครบ36วีค