ทีมธันวาคม​

มีใครกำหนดคลอด ธ.ค มั้ยค่ะ พอคลอดจริงๆ พ.ย กลัวคลอด พย ค่ะ🤣

39 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอด25ธันวาคม ของใครตรงกับของเราบ้าง และเพศชายรึหญิง ของเราเพศหญิงนะ

บ้านนี้กำหนด10ธ.ค กลัวคลอด พ.ค เหมือนกันค่ะ เพราะคนเเรกคลอดก่อนกำหนดสามอาทิตย์

ของเรา2ธันวาค่ะ แต่อาจจะปลายพฤศจิกายนเพราะเริ่มมีเจ็บหน่วงๆเตือนละจ้า

2h ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด4ธค.ค่ะ แต่ว่าผ่าคลอด น่าจะได้คลอดประมาณพฤศจิกาค่ะ

กำหนด 27 ธันวา กลัวคลอดก่อนเหมือนกันคะ ปวดท้องหลอกบ่อยมากด้วยคะ

3h ago

ของเรา25ธันวาคมท้องที่2 คนแรกลูกสาวกำหนดคลอด22เมษา 64 แต่มาคลอด25เมษา64 คนที่2นี้ก็ลูกสาวเราคิดว่าน่าจะเลยมาประมาณ26-27 ธันวา67นะ แต่ก็ไม่แน่ใจนะบางทีอาจมากก่อนกำหนดก็ได้

13ธันวา ลุ้นแค่ว่าจะออกก่อนหรือหลังหรือตรงกำหนดค่ะ😂

บ้านนี้6ธ.ค ครบ37 วีค15พ.ย คิดว่าน่าจะปลายๆเดือน พ.ย คะ

28 ธันวาค่ะคนแรก ยังไงไม่รู้แต่จะให้ออกปีนี้555

8 ธันวา คิดว่าน่าจะได้ย้ายทีมมาพฤศจิค่ะแม่

11/12ค่ะ ครบ37เป็นต้นไปส่วนตัวโอเคแล้วค่ะ