ทีมธันวาคม

แม่ๆคนไหนที่มีธันวาคมบ้างคะย้ายทีมกันบ้างรึยัง ของแม่กำหนด30พ.ย-2ธ.ค ตอนนี้37+1อยากแตกแล้วคะะ

17 ตอบกลับ

กำหนด 1/12 ค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันเท้าบวมไม่ไหว

10mo ago

ใกล้แล้วค่าาา น้องคงเลือกวันอยู่คะ

บ้านนี้2ธค. เงียบมากค่ะ อยากแตกแล้ว ตอนนี้37+2

10mo ago

อึดอัดแย่แล้ว น้องคงเลือกวันออกอยู่แน่ๆเลย

กำหนดคลอด 15 ธันวาคม ค่ะ จะถึงมั้ยหนอ

10mo ago

รอลุ้นกันคะ

บ้านนี้ กำหนด1ธันวาค่ะ เงียบกริบ😊

10mo ago

ผู้ชายค่ะ😊👶

เหมือนกันเลน บ้านนี้ 3ธ.คค่ะ

9mo ago

ญ.ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่