ภาวะหลังคลอด

แม่ๆคนไหนที่พึ่งคลอดลูกแล้ว อารมณ์เปลี่ยนแปลงบ้างคะ เราคลอดลูกได้ 9 วัน รู้สึกว่าอารมณ์ดิ่งลงมาก รู้สึกแย่กับทุกๆเรื่อง มองหน้าลูกแล้วร้องไห้ ทั้งๆที่สามีก็ดูแลดีมาก ไม่มีเรื่องอะไรทำให้ต้องดาวน์ขนาดนี้ แต่ก็ควบคุมความเศร้าไม่ได้เลยค่ะ ใครมีวิธีทำให้หาย หรือ บรรเทาลงได้บ้างมั้ยคะ 😭😭😭😭😭

2 ตอบกลับ

ระวังเป็นโรคซึมเศร้าหลังคลอดคะ