น้ำคาวปลาแบบนี้ผิดปกติมั้ย

เราคลอดลูกได้ 9วันแช้ว พึ่งตัดไหมผ่าคลอดเมื่อวาน วันนี้มีก้อนเลือดออกมาแบบนี้ ผิดปกติมั้ย

1 ตอบกลับ

แบบนี้ค่ะ

4w ago

บ้านนี้ผ่าคลอดได้20วันแล้วก็ยังมีเลือดออกอยู่เลยค่ะ บางวันก็มีก้อนเลือดออกมาเหมือนกันค่ะ ก้อนเล็กบ้างใหญ่บ้างบางวันก็ไม่มี แต่ช่วงแรกๆจะมีก้อน้ลือดออกมาทุกวันเลยค่ะ