ฝากครรภ์ช่วงเวลาราชการปกติ รพ.ศิริราช

แม่ๆคนไหนที่ฝากครรภ์ช่วงเวลาปกติกับทางศิริราชบ้างค่ะ คือเราอยากทราบว่าเวลาพบหมอ หมอจะอัตราซาวด์ให้ดูตัวเล็กในท้องทุกเดือนที่พบมั้ย ปกติเราฝากเป็นคลินิคพิเศษที่ศิริราช แต่หมอโทรมาแจ้งว่าคลินิคพิเศษปิดทำการเนื่องจาก “โควิด-19” เปิดแต่ในเวลาราชการ เราก็ว่าจะไปในเวลาราชการค่ะ แต่หมอจะอัตราซาวด์ให้ดูลูกเหมือนคลินิคพิเศษมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นในเวลาราชการตึกฉุกเฉินหน่วยฝากครรภชั้น3หมอที่ตรวจ จะตรวจฟังคลื่นหัวใจคือจะไม่ละเอียดเท่ากับการส่งตัวขึ้นไปตรวจตึก100ปีชั้น6 แต่ถามว่าซาวทุกเดือนไหม ของเราทุกรอบการตรวจ แต่มีครั้งนึงเครื่องเสียค่ะ

5y ago

บาดทะยัก ไข้หวัด คอตีบ 3อย่างแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ