ความเชื่อเรื่องคนท้อง

แม่ๆคนไหนที่ท้องแล้วไก่ขันเวลากลางคืนมั้ยคะ บ้านนี้ไก่ขันตอนกลางคืนทุกๆๆ1ชม.เลย รู้สึกไม่ค่อยสบายใจ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะไก่ขันเก่งมากทุก1ชั่วโมงเลยแต่เวลาไก่ขันลูกในท้องชอบดิ้นมากค่ะสงสัยจะชอบ#ปกติไก่มันขันตลอดอยู่แล้วนะคะอย่าไปคิดมากค่ะ 🥰