ขอสอบถามเรื่องการนับลูกดิ้นค่ะ

นับลูกดิ้นยังไงค่ะหมอบอกให้นับหลังอาหารเช้า1ชม.จนถึงอาหารกลางวัน เเละหลังอาหารกลางวัน1ชม.จนถึงอาหารเย็น และหลังอาหารเย็น1ชม.จนถึงตอนไหนค่ะ ละนับยังไงค่ะนับรวมตั้งแต่หลังข้าวเช้า1ชม.จนถึงข้าวกลางวันรวมกันหรอคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ง่ายๆดีกว่าค่ะ นับหลังอาหาร ถ้าดิ้นครบ4ครั้งก็ไม่ต้องนับต่อก็ได้ค่ะ ทุกหลังมื้ออาหาร 3มื้อรวมกันจะเกิน10ครั้งค่ะ เกิน10ก็ปกติค่ะ