กินยาคุมหลังมีเพศสัมพันเมื่อ1ชม.ที่แล้วมีโอกาศท้องมั้ย

10 ตอบกลับ

เราท้องเพราะ ยาคุมฉุกเฉินค่ะ กิน 2 เม็ดตรงเป๊ะ หลัง 7 วัน ประจำเดือนต้องมา แต่กลับเป็นว่าเราท้อง ตอนนี้ท้อง 15 w แล้วค่ะ ปล.หมอสันนิฐานว่า ถ้าเป็นวันตกไข่ของเรา ถึงจะคุมแต่โอกาสท้องสูงค่ะ เจอมากับตัวเลยค่ะ กินฉุกเฉินมา 7-8 ปี ตั้งแต่คลอดพี่คนโตค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่ 2 อยู่ค่ะ

ไม่อยากท้องคือคุม2อยากขึ้นไป คิดดูนะคะคนทำหมันยังท้องได้เลย อีกอย่างยาคุมฉุกเฉินไม่ใช่ทางเลือกที่ดี ยาแรง กินในปริมาณมากเสี่ยงเป็นมะเร็งหรือต่อให้มีน้องอาจจะท้องนอกมดลูก ถ้าให้นมน้องยาคุมฉุกเฉินคืออันตราย ควรกอนยาคุมธรรมดาร่วมกับใส่ถุง

ยาคุมฉุกเฉิน เม็ดแรกควรกินภายใน 12 ชั่วโมง เม็ดที่ 2 แล้วแต่ข้างกล่องระบุ ยาคุมทั่วไปป้องกันการตั้งครรภ์แล้วกระทันหันไม่ได้ค่ะ

ถ้ากินแค่ยาคุมฉุกเฉินโอกาสมีเยอะมาก แต่ถ้ายาคุมแบบเดือนที่กินทุกวันโอกาสจะน้อย รอลุ้นเลยค่ะ

4y ago

😂 จริงค่ะ ยาคุมฉุกเฉิน ช่วยไม่ได้เลยค่ะ 😂

มีแน่นอนค่ะแม่ ยาคุมต้องกินสม่ำเสมอ ถ้าไม่อยากท้องยาคุมฉุกเฉินเลยค่ะ

4y ago

กินยาคุมฉุกเฉินไปแล้วค่ะ ยังมีโอกาศอีกมั้ยคะไม่อยากท้องค่ะ

กินแบบฉุกเฉินนะคะ คำแนะนำตามใบในกล่องเลยค่ะ

คนทำหมันแล้วหลุดท้องก็มีค่ะ

กินแบบยาคุมฉุกเฉินนะคะ

ยาคุมฉุกเฉินคุมได้ค่ะ

4y ago

ก็ไม่100%นะคะ ตอนนี้4เดือนแล้ว ผลข้างเคียงยาคุมฉุกเฉิน 555555

มีค่ะ