รู้สึกไม่ค่อยสบายใจ

แม่ๆอัลตร้าเจอน้องช่วงกี่วิคค่ะบ้านนี้ได้8วิคแล้วยังไม่เจอน้องเลย #ท้องแรกคะ

19 ตอบกลับ

อัลตราซาวน์ทางไหนคะ ถ้าทางหน้าท้องยังไม่เจอน่าจะเรื่องปกติเลยค่ะ แต่ถ้าทางช่องคลอดส่วนใหญ่จะเจอแต่ถึงอย่างนั้นก็มีแม่ๆหลายคนที่8weekไม่เจอแต่ไปเจอตอน10week เป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y ago

อัลตราซาวนด์ทางหน้าท้องค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะตอนนี้พยายามจะไม่เครียด😥

ซาวด์ผ่านช่องคลอดอาจจะชัดกว่านะคะ เค้าตอน5วีคก็เจอน้องแล้วแต่ยังเล็กมากๆ ซาวด์อีกทีผ่านหน้าท้องตอน8วีค หมอบอกจะเห็นยากนิดนึงเพราะยังเล็ก

ใจเย็นๆค่ะคุนแม่ บ้านนี้เจอตอน11 wค่ะ ไปซาวว์ตอน7 wเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ น้องยังเล็กค่ะ เดี๋ยวก็เจอ ค่ะ☺☺

4y ago

ค่ะขอบคุณมากนะค่ะร้องไห้หลายรอบแล้ว😅

ซาวด์ครั้งแรก7วีค ยังไม่เห็นเลยค่ะท้องแรกด้วย รอซาวด์เดือนหน้าอีกรอบ ภาวนาให้เห็นลูก

บ้านนี้ซาวด์ป่านหน้าท้อง6วีค5วัน เจอพร้อมเสียงหัวใจน้องค่ะแม่ รอหน่อยนะแม่บางทีไข่ตกช้า

อัลตราซาวด์ครั้งแรก 8 วีคผ่านช่องคลอด เจอตัวอ่อนและเสียงหัวใจชัดเจนค่ะ

ของเราซาวด์ครั้งแรกตอนสี่เดือน รบ.รัฐค่ะ ตัวเล็กๆ ตรวจอะไรไม่ได้เลย😁

กว่าจะรู้ตั้งครรภ์ได้15wค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอดก็เจอเลยจ้า

บ้านนี้ตอน 7 วีค เจอแต่ถุง. พอ9 วีค เจอเลยค่า รูปตอน 7 วีคคะ

ตอนไปหาหมอ4wเจอแค่ถุง หมอนัดอีกทีเจอตัวช่วง10wค่ะ

4y ago

เดี่ยวอดใจรอจ้าขอบคุณนะค่ะ