ลูกสาว

แม่ๆคนไหนที่ท้องลูกสาว​ มีอาการแบบไหนกันบ้างค่ะ​ ปล่อยตัวโทรมสิวขึ้นไหม​ คุณแม่ๆมาแชร์กันหน่อยนะคะ

24 ตอบกลับ

เรายังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ น้องหนีบแนบแน่นมากเพิ่งซาวด์มาวันนี้ ปกติเราชอบแต่งหน้าแต่งตัว ตั้งแต่ท้องมาไม่เอาอะไรเลยค่ะ แป้งแทบจะยังไม่อยากแตะ แถมแพ้ท้องแรงมาก 18 วีคแล้ว ยังแพ้อยู่เลยค่ะ ใครๆก็ว่าเราได้ลูกชาย เพราะเราไม่เอาอะไรด้านความสวยความงามเลยค่ะ 😂

เราช่วง 5 เดือนแรก ไม่ได้ปล่อยตัวนะคะ แต่สิวเห่อมาก ใช้เซราวี่ cerave สีเขียวล้างหน้าดีมากเลยคะ สิวหายเกลี้ยง สำหรับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยนมาก เซตาฟิ้วยังสู้ไม่ได้เลย

ได้ลูกสาวค่ะช่วง 3 เดือนแรกมีสิวประมาณเม็ด 2 เม็ดค่ะหลังจากนั้นก็แทบไม่มีเลยหน้าผ่องแต่งหน้าติดแต่ว่าไม่ชอบแต่งหน้าแล้วก็ผิวดีขึ้นนะคะที่สำคัญติดสามีค่ะ

โทรมค่ะ สิวขึ้น หน้าหมองคล้ำ แพ้ท้องช่วงแรกๆ โปรดส้มตำปลาร้ามากๆ แต่ ชอบของหวานตอนท้องแก่ 5555 มีแต่คนบอกท้องลูกชาย

ท้องคนนี้หน้าเกลี้ยง หน้าใส มีน้ำมีนวลขึ้น ยังไม่รุ้เพศ ส่วนท้องคนก่อนสิวเต็มหน้าผอมโทรม อิแม่ได้ผุ้หญิงค่ะ

ตอนนร้ท้องได้33วีคแล้วค่ะ สิวขึ้น หน้าโทรม ตัวบวมมากเลย ไม่รู้ว่าคลอดน้องแล้วจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้มั้ย🤣

มีสิวแค่ตอนแพ้ท้องพอหายแพ้หน้าขาวไม่มีสิวชอบแต่งหน้าค่ะแม่สะดือยื่นค่ะแต่ท้องไม่กลมแล้วก็ไม่แหลมค่ะ

ท้องลูกสาวแต่งตัวเก่งขึ้นค่ะ ไม่โทรม ไม่ปล่อยตัว ก่อนท้องหน้าไม่ค่อยชอบแต่ง ตอนนี้แต่งแทบทุกวันค่ะ

ได้ลูกสาวจ้า ไตรมาสแรกปล่อยตัว สิวเม็ดใหญ่ขึ้น แต่ไตรมาส2แต่งตัวแต่งหน้า ไม่แต่งหน้าจะใสผิวใสจ้า

ลูกสาวค่ะ ไม่มีสิวเลย หน้าไม่ค่อยมัน มีแต่คนทักว่าผิวดีกว่าตอนยังไม่ท้อง ตอนนี้ 33 week แล้วค่ะ