ทีม30w มีอาการแบบไหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ปวดเอวปวดหลังไม่ไหว🤣🤣🤣🥴

2 ตอบกลับ

ตอนนี้36วีคค่ะ ปวดหลังเวลานั่งนานๆกับท้องแข็ง ปวดตรงนั้นของแม่ เป็นกรดไหลย้อนแสบร้อนคอ😂 ลุกฉี่บ่อยค่ะตอนกลางคืน

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ นั่งนานๆไม่ได้เลย

บ้านนี้37+4ปวดร้าวไปหมดค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ ปวดท้องเตือนมาเป็นระยะ

2y ago

สุ้ๆจ้า บ้านนี้นอนจะพลิกตัวแต่ละทีทรมสนมาก🥴