สวัสดีค่ะแม่ๆที่ตั้งครรภ์35สัปดาห์ มีอาการแบบไหนกันบ้างค่ะ แล้วแม่แต่ล่ะคนกำหนดคลอดวันไหนบ้างค่ะ ?

35week3dayค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆที่ตั้งครรภ์35สัปดาห์ มีอาการแบบไหนกันบ้างค่ะ แล้วแม่แต่ล่ะคนกำหนดคลอดวันไหนบ้างค่ะ ?
2 ตอบกลับ

เจ็บกระดูกใต้อกบางครั้งค่ะ นอนลำบาก หาท่าที่สบายยาก นั่งก็ต้องยืดหลังตรง 35w พอดีเหมือนกันค่ะ นับวันรอ ของเราผ่าคลอด เลือกวันที่ 5 ธ.ค ไว้ค่ะ

3y ago

5ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ นับวันรอแล้วปวดหัวหน่าวเดินไปร้องไป

36+4w จ้า ทีมธันวา อึดอัดมากเลย อยากแตกแล้ว