ลูกสาว

แม่ๆคนไหนที่ท้องลูกสาว​ มีอาการแบบไหนกันบ้างค่ะ​ ปล่อยตัวโทรมสิวขึ้นไหม​ คุณแม่ๆมาแชร์กันหน่อยนะคะ

24 ตอบกลับ

หน้าโทรมค่ะ แต่งหน้าไม่ขึ้น ชอบกินอะไรหวานๆ ติดสามีมาก ขี้น้อยใจเก่งด้วยค่ะ (แล้วแต่คนนะคะ😂)

5y ago

อันนี้เหมือนกันค่ะ​ แอบหวังลึกๆอยู่ว่าจะได้ผญ​ ไม่กล้าหวังมากกลัวผิดหวัง55

ไม่สิวไม่โทรมไม่ดำแต่งหน้าทุกวันได้ลูกสาวค่ะ มีแต่คนบอกได้ลูกชายเพราะชอบกินหวาน 😂

บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวค่ะก่อนท้องไม่ชอบของหวานเลยแต่ตอนท้องติดของหวานจนหมอห้าม5555

บ้านนี้ไม่เป็นนะคะ หน้าไม่มีสิวเลยแล้วก้อชอบแต่งหน้าด้วยคะ

บ้านนี้แต่งหน้าปกติค่ะ แต่สิวขึ้นที่หลัง คอดำรักแร้ดำ

ท้องแรกลูกสาว ชอบแต่งตัวแต่งหน้าคะไม่โทรมใม่มีสิวเลย

ช่วงแรกๆโทรมคะสิวเห่อ หลังๆมาคือหน้าเริ่มดีใสขึ้นคะ

บ้านนี้เลยคะ ปล่อยตัวสุดๆผัวจะมีเมียน้อยอยู่แล้ว5555

ลูกสาวค่ะ สิวขึ้นเยอะมากค่ะ หน้าโทรมสุดๆ 😂

5y ago

บ้านนี้รอลุ้นหมอนัดซาวด์​วันที่24🙏

บ้านนี้หน้าปกติค่ะ ไม่โทรมไม่มีสิวค่ะ