สวัสดีค่ะแม่ๆ

แม่ๆคนไหนที่ท้องลูกสาว มีอาการยังไงกันบ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ #ทีมลูกสาว 🥰🎉

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้อง ทานทุกอย่างเก่งมาก ชอบกินก๋วยเตี๋ยวน้ำมะพร้าวกินจนคลอด สิวฝ้าไม่ขึ้นเลยค่ะ แถมผิวเนียนมาก

บ้านนี้ดีหน่อยคะ ไม่มีฝ้า ไม่แพ้มากเท่าไหร่ ท้องก็ไม่ค่อยแตกลาย

ไม่แพ้ท้องค่ะ คอดำ จั๊กแร้ดำ