ซาวด์4มิติ

แม่ๆคนไหนทีมมิถุนายนบ้างค่ะ

ซาวด์4มิติ
67 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 21 มิย. ค่ะ ได้ลูกชาย ตอนนี้ 29W2D ค่ะ เมื่อเสาร์ที่แล้วไปหาคุณหมอ คุณหมอบอกเด็กน้อย นน.เยอะกว่าเด็กที่อยุ่ในวีคเดียวกัน ลุกเรา นน. 1.4 กก. เลยอาจนะคลอดก่อนกำหนด 😅

บ้านนี้กำหนด24มิ.ยค่ะ แต่ได้ผ่าเพราะท้อง2ผ่า ลูกสาวค่ะ แต่ไม่มีภาพ4มิติ ค่าซาวภาพ4มิติเท่าไหร่ค่ะแม่ อยากซาวเหมือนกันค่ะ

ทีมมิถุนาค่ะ อยากรู้ว่าถ้าเราฝากรพ รัฐ เราจะได้ซาว4มิติแบบนี้มั้ยค่ะ ยังไม่ได้เห็นหน้าน้องเลย แม่อยากเห็นมากก

บ้านนี้ซาวทุกครั้งวันที่ไม่เคยตรงเลยค่ะ ล่าสุด 30W น้ำหนักน้อง 1840 แล้วค่ะ น้องผู้ชาย น่าจะได้ย้ายทีม😊😊

บ้านนี้มิ.ย.เหมือนกันค่ะ เเต่ซาวด์ทุกครั้งวันที่ไม่ตรงสักครั้งไม่รู้จะย้ายมาทีมพ.ค.รึป่าว🤣

2y ago

น้องตัวใหญ่ใช่ไหมแม่เลยได้ย้ายทีม

กำหนดคลอด 30 มิถุนา ครับ แต่หน้าจะได้ย้ายทีม ตอนนี้ 27+3 หนักเกินเกณฑ์ 1375 กรัมแล้วครับ

3มิถุนายนงับ ผมเป็นผู้ชาย น้ำหนักเกินเกณฑ์อาจได้ย้ายทีม😆

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ น้องผญ.

กำหนดคลอด 18 มิถุนายนค่ะ ยังไม่ซาวด์ดูน้ำหนักเลย ท้อง 3 แต่ท้องเล็กมาก 🥹

2y ago

ซาวด์ใหญ่ไปล่าสุดตอน 25 week ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด3มิถุนา ย้ายทีม พฤษภาคมค้าบน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์

13 มิถุนายน ครับ 30w หนัก1594แล้วครับผม ล่าสุดไม่ยอมให้เห็นหน้าเลย😅