ซาวด์​4มิติ​

ซาวด์​4​มิติ​ราคาเเพงมั้ยค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ อยู่สระบุรี ไปมาซาวมารอบล่าสุด(ตอน24 วีค)​ 3-4 มิติ ได้วิตามินกับ แคลเซียม และฉีดบาดทะยัก 1เข็ม จ่ายไป 650 บาทค่ะ แต่ถ้าคนนอกไปซาวโดยไม่ได้ไปฝากกับทางคลินิค ราคาจะ พันอัพค่ะ

5y ago

หมอวนิชชาค่ะ

ของเราฝาก ร. พ พระนั่งเกล้า ฝากพิเศษนอกเวลา รวมแลัวไม่เกิน900 (ไม่รุ้ว่าแบบนี้เค้าเรียกว่า4มิติหรือป่าวนะคะ)

เป็นคุณแม่เดือนสิงหาคมเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22/8 แอดไลน์กลุ่มไว้แลกเปลี่ยนข้อมูลลูกๆกันนะคะ ไอดีไลน์ Wanza_101 ค่ะ

ถ้าฝากพิเศษกับหมอที่คลีนิคจะไม่เกิน 500 ค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ฝากพิเศษก็แพงหน่อยค่ะ พันต้นๆ

ถ้าซาวคลีนิคประมาณพันกว่าๆค่ะ แต่ละคลีนิคราคาไม่เท่ากัน

ไปซาวด์ที่คลีนิคหมอสิทธิโชค แถวอมตะนครมาค่ะ ราคา 1,000 บาท

คลินิคที่ฝาก ยาด้วย ซาวด์ 4 มิติด้วย ไม่เกิน 900 บาทจ้า

5y ago

อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมาค่ะ

แล้วแต่คลีนิคค่ะ ราคา อยู่ประมาณ 1000-4000 ค่ะ

เพิ่งไปซาวด์มาวันนี้สดๆค่ะ รพ.เอกชน 1,450ค่ะ

1800฿ ค่ะ ได้แผ่นซีดีอันตราซาวด้วย