ซาวด์4มิติ

แม่ๆคนไหนทีมมิถุนายนบ้างค่ะ

ซาวด์4มิติ
67 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20 มิถุนาค่ะ (ผู้ชายคับผม) ท้องสาม พร้อมปิดอู่ค่ะ

2y ago

บ้านนี้24มิถุนายนน้องเป็นผู้หญิง

20มิถุนายนค่ะตอนนี้29สัปดาห์ นน 1300เองค่ะ

2y ago

20มิถุนาเหมือนกันค่า นน1400 ลูกชาย😍

24 มิถุนายน สาวน้อยไทย-เยอรมันค่าา

2y ago

24 มิถุนายน สาวน้อยน้ำหนัก 1500 แล้วค่ะ

10มิถุนายนค่ะ ผมเป็นผู้ชายน้ำหนักตามเกณฑ์ครับ🥰

21 มิถุนายนค้าบ น้ำหนักเกินเกณฑ์ด้วย😆

26 มิถุนา น้องไม่เห็นหน้า หนูขี้อาย

กำหนด4มิถุนาคะ น้องเป็นผุ้หญิงคะ❤

14มิถุนาค่าท้องแรกและเล็กมาก👩‍👦

2y ago

แม่ตัวเล็กหรือป่าวค่ะท้องเลยเล็ก

กำหนด 6/6/66 ตอนนี้ 1,700 กรัม แล้วค่าาาา

19มิถุนาค่ะยังไม่รุ้เพศน้องเรย