ซาวด์ 4 มิติ

ซาวด์ 4 มิติ ควรซาวด์ ช่วงอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ ?

22 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้อยากซาวน์มากค่ะ ถามคุณหมอตลอด คุณหมอแนะนำตั้งแต่ 24w ค่ะ ตอนนี้อดใจรอค่ะ สิ้นเดือนจะได้ซาวน์ 4 มิติสมใจแล้ว 😊

ส่วนมากหมอเขาจะแนะนำตั้งแต่สัปดาห์ที่28-32 ค่ะ เพราะอายุครรภ์ยิ่งเยอะตะไม่ค่อยเห็นหน้าแล้วน้องจะนอนคว่ำหน้าจ้า

บ้านนี้หมอทำให้ทุกครั้งที่ไปเริ่มตั้งแต่4เดือนจนจะคลอดแล้ว😆

5y ago

ไปที่คลีนิคดูแลดีค่ะสำหรับนู๋ว่าดีค่ะซาวทุกรอบได้เหนตัวเล็กราคาไม่แพงด้วย

ช่วงเวลาที่เหมาะสมคือสัปดาห์ที่26-30ค่ะ #ของเราตอน28w

5y ago

แต่ละที่ราคาน่าจะไม่เหมือนกัน 1,000สำหรับเรานี่ถือว่าถูก

บ้านนี้ซาว 27wค่ะ รอวันเสาร์นี้ไปซาวอีกทีครบ32w

เรากำลังจะไปซาวด์วันที่ 5 ค่ะครั้งแรก 31w ค่ะ

บ้านนี้คุณหมอซาวให้ตอน28วีค พอดีค่ะ

เรากำลังจะไปซาวด์ตอน 29 สัปดาห์ค่ะ

นี่ซาวด์3มิติค่ะ ตอน25W 2000฿ จ้า