ท้อง2แล้วคะ แม่ๆคนไหน ทีมมกราบ้างคะ

แม่ๆคนไหนทีมมกราบ้างคะ

ท้อง2แล้วคะ แม่ๆคนไหน ทีมมกราบ้างคะ
43 ตอบกลับ

13 ม.ค ค่ะ ท้อง2เเล้วค่ะผ่าคลอดค่ะเเต่ไม่เเน่ใจว่าจะบล็อกหลังหรือดมยา

มกราเหมือนกัน ไม่รู้ว่าลูกตอดเป็นแบบไหนท้องเเรกคะ

22มกราคม65ค่ะ รู้สึกเหมือนน้องเริ่มตอดแล้วค่ะ

31มกราค่ะ เริ่มดิ้นเตะพุงชัดเจนขึ้น💞😍

15 มกราคมคะ บ้านนี้ตอดเก่งมากจ้า🤗❤️

3มกราคร้าน้องเริ่มตอดยังแม่

2y ago

25ม ค ค่ะ

ท้อง2เหมือนกันจ้า 8มกราคม จ้าาา

ท้อง2เหมือนกันค่ะ 10มกรา

7ม.ค ค่าาา ตื่นเต้นฝุดๆ🥰🥰

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

ท้อง2 กำหนดคลอด 23มกราค่ะ