ตอนนี้32+5แล้วคะ แม่ๆคนไหน กำหนดคลอดพฤษภาบ้างคะ ตอนนี้แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

28 ตอบกลับ

31+3 ปวดหน่วงท้องน้อยเหมือนตอนจะเป็นประจำเดือนบ่อยมากค่ะ แล้วก็นอนตะแคงปวดสะโพกมากเหมือนจะเป็นตะคริวปวดจนต้องตื่นมาพลิกตัวเปลี่ยนฝั่งสลับทั้งคืน ปวดฉี่บ่อยมากๆ เป็นกรดไหลย้อนอีกกินอะไรก็จะขึ้นมาตรงคอหมดช่วงนี้คือที่สุดเลยค่ะกว่าจะนอนได้แต่ละวัน😂

34+3ปวดหลังปวดหน่วงปวดเตือนบ่อยขึ้นเริ่มไม่ไหวแล้วค่ะนอนก็ไม่ค่อยหลับไม่สบายตัวเลยค่ะแม่นิ่งเป็นหลับค่ะตอนกลางวันพอตอนกลางคืนลูกดิ้นบ่อยนอนยาก

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่☺️

30+3 ค่ะ เจ็บซี่โครงมาก นั่งทำงานไม่ได้เลยต้องนั่งเอนพิงยังเดียวถึงจะหาย อึดอัดมาๆ เดินลุกบางทีก็เจ็บไปหมด เหนื่อยมากๆด้วยค่ะเวลาขึ้นชั้น2ที่บ้าน

1y ago

เหมือนกันค่ะ แน่นหน้าอก เจ็บซี่โครงมากแม่

2พค.แต่หมอบอกดูแล้วไม่น่าถึงค่ะ ลุ้นปลายเมษาเลยค่ะ ปวดหลัง ทัองเริ่มแข็ง จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะลูกดิ้นแรงสุดๆนอนก็ไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

31+3ค่ะทีมพฤษภาค่ะปวดหลังอึดอัดไปหมดเลยค่ะลูกดิ้นทั้งกลางวันกลางคืนดิ้นทีนึงซี่โครงจะหักค่ะนอนลำบากอยากแตกแล้วค่ะบ้านนี่

ตอนนี้33+3แล้วค่ะ ปวดหลังมากเลยค่ะ นอนก็ไม่ค่อยสบายตัว กลางวันดิ้นน้อยกลางคืนดิ้นเยอะมากก กำหนดคลอด8พฤษภาคมค่ะ🥲💗

33w5d ปวดท้องน้อยเหมือน ปจด บ่อยมากค้ะ หน่วงจิมิลงไประหว่างขา นอนก้ม่สบายตัวปวดหลังบ่อยมากค้ะ ทีมพฤษภาคมค้ะแม่ๆ

32+5 เหมือนกันค่ะ ปวดหลัง ปวดขา ปวดหน่วงท้องน้อย นอนไม่หลับ ปัสสาวะบ่อย เบื่ออาหาร แต่ลูกดิ้นเก่งมากค่ะแม่🥰

33+3 เจ็บหัวหน่าวมากๆ ปวดเอว ปวดหลัง ลุกนั่งเดินลำบาก อึดอัด กลางคืนก็กว่าจะหลับได้พลิกขยับตัวแทบทั้งคืน😂

32+5 กินอิ่มไม่ได้เลยแน่นท้องไม่ไหว ไม่รู้ท้องแข็งหรือน้องโกงตัวแต่บ่อยมากทุกวันวันละสอบกว่ารอบ