แพ้ท้องตอนกินอิ่ม ทีม มกราคม 🥹🥹

แม่ๆคนไหนทีมมกราบ้างคะ แชร์ประสบการณ์การ การแพ้ท้องให้ฟังหน่อยได้ไหมคะ บ้านนี้กินอิ่มถึงรู้สึกอยากอาเจียนค่ะ😅😅😅

2 ตอบกลับ

กินมื้อย่อยๆ กินอาหารย่อยง่าย ช่วยได้ค่ะ ไม่กินแต่ละมื้ออิ่มเกินไป แต่แพ้ท้องจะมีอาการแน่นท้อง อยากอาเจียนอยู่แล้วค่ะ โดยเฉพาะปล่อยให้ท้องว่างมากไป

มกราคม เช่นเดียวกันค่ะ😍