ปวดฉี่บ่อยมาก

แม่ๆคนไหน ปวดฉี่บ่อยบ้างคะ เป็นเรื่องปกติมั้ยคะ #ท้องแรก ตอนนี้ 23w แล้วคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนคะ อาจเพราะทานน้ำเยอะด้วยคะ ลูกเริ่มตัวโตด้วยคะ

3y ago

ฉี่บ่อย แต่ฉี่นิดเดียวเองคะ #กินน้ำเยอะด้วย

ปกติคะแม่ ท้อง3แล้วก็เป็นเหมือนเดิม

คืนไหน3-4รอบเลย