กำหนดคลอด19สิงหา ยังไม่มีวี่แววเจ็บเตือนเลยคะ ท้อง2แล้วคะ

แม่บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ

กำหนดคลอด19สิงหา ยังไม่มีวี่แววเจ็บเตือนเลยคะ ท้อง2แล้วคะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้18 สิงหา อาการก้มีเริ่มปวดท้องบ่อย ท้องแข็งลูกโก่งตัว บางที มีมูกด้วยย#คนที่2เหมือนกันคนแรกจะ6ขวบแล้ว

เค้าก้ท้อง2จ่ะ แต่มีเจ็บเตือนแล้วจ้ะแม่ ปวดเหมือนประจำเดือนจ้ะแม่ ท้องแข็งบ่อย น้องโก่งตัวดีๆๆ ดิ้นดี

2mo ago

เหมือนกันจ้ะแม่

บ้านนี้38+3 กำหนด3สิงหา ท้องแรก เงียบทุกอาการเลยค่ะ อยากให้น้องออกเอง กลัวโดนกระตุ้นกับเร่งคลอด 😂😂

2mo ago

ท้องแรกโดนเร่งคลอดแต่ยังพอทนได้ แต่ท้อง 2 ยังไม่รู้ชะตากรรมเลยค่ะ😂😂

บ้านนี้23สิงหานิ่งเหมือรกันเลยค่ะ คนพี่2ขวบ10เดือนตื่นเต้นกว่าแม่อีก เมื่อไหร่น้องจะออก😂

2mo ago

บ้านนี้คนโต1.9ขวบพูดไม่หยุดเลยจะให้น้องออกอย่างเดียว🤣 รอน้องทุกวัน

บ้านนี้กำหนดคลอด19สิงหา มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว แม่อยากแตกแล้วค่ะ อึดอัดไม่ไหวแล้ว😅

18ส.ค มีปวดท้องน้อย ท้องปั้นแข็งแล้วบ่อยมากก ลุกเดินลำบากมาก

2mo ago

ทางนี้ลุกเดินสบายเลยคะ เป็นคนเดินเร็วด้วย😂😂จนคนอื่นกลัว

ท้อง2กำหนด11สิงหา อาการยังไม่มีเลยค่ะ555555เลี้ยงคนโต1.4ขวบฉ่ำ

2mo ago

17สิงหา ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ🤭 ท้องแรก🥰

บ้านนี้15สิงหา เจ็บเตือนบ่อยแต่ไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ

บ้านนี่กำหนด8สิงหายังไม่มีวี่แวววว่าจะเจ็บเตือนเลยค่ะ

2mo ago

เตรียมตัวไม่ถูกเลย🤣

2 สิงหา ยังเงียบอยู่เลย ปวดเตือนเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ