นมแพะดีจริงมั้ยคะ

แม่ๆคนไหนทานนมแพะบำรุงครรภ์บ้างคะ ดีจริงมั้ย เห็นรีวิวในโซเชี่ยลกันเยอะมากเลยค่ะ ว่าน้ำหนักลูกจะดี ไม่มีน้ำตาลด้วย

2 ตอบกลับ

นมมีประโยชน์หมดค่ะ นมอะไรก็ได้ที่แม่สะดวกทานกับราคาที่อยากจ่าย บางคนกินน้ำเต้าหู้สลับกินนมวัวยี่ห้อไหนก็ได้ ลูกเขาก็แข็งแรงดีนะคะ แต่มันก็ปกติอ่ะที่คนขายนมแพะจะเชียร์นมแพะดี เซลล์แอนมันก็เชียร์ให้ดื่มแอนมัม มันเรื่องปกติค่ะ

ดีค่ะกินยู่