ถามหน่อยค่ะ เคยมีคนแนะนำมาหลายคนแล้วว่าช่วงใกล้คลอดให้ต้มสมุนไพจีนกิน เดินละ2ครั้ง ใครเคยทานบ้างคะ ดีจริงมั้ย แล้วจำเป็นมั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่ะมีคนแนะนำมาหลายคนแล้ว ช่วงใกล้คลอดให้ต้มสมุนไพจีนกิน เดินละ2ครั้ง ใครเคยทานบ้างคะ ดีจริงมั้ย แล้วจำเป็นมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นเสมอไปค่ะ กินอาหารการกินตามเดิมได้เลย การเดินบ่อยๆ ทำให้คลอดได้เร็วขึ้นค่ะ