จมูกข้าวไร้เบอร์รี่

ท้อง6เดือน สามารถกินจมูกข้าว ตัวนี้ได้ไหมค่ะ เห็นในTikTok คุณเเม่รีวิวกันเยอะมาก ดีจริงมั้ย มีประโยชน์มั้ยค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

32 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่เคยถามหมอ หมอก็ไม่ได้ห้ามแต่ก็ไม่ได้เชียร์คือถ้าอยากซื้อกินให้สบายใจอยากกินตามกระแสก็ได้ค่ะ แต่ถ้าเอาจริงๆ ทานอาหารหลักให้ครบ5หมู่ก็เพียงพอแล้ว หมอบอกมางี้ค่ะ เพราะอย่างเราทานข้าวกล้องไรส์เบอรี่ตลอดอยู่แล้ว ก็ได้ทานจมูกข้าวทุกมื้ออยู่แล้วค่ะ

บ้านนี้กินค่ะแม่ กินตั้งแต่4เดือน จนตอนนี้30สัปดาห์ทานทุกวันเช้า-เย็นเลยค่ะ เช้ากินโปรตีนน้ำผลไม้ก่อนกินน้ำเต้าหู้15 นาทีด้วยค่ะ เย็นเอาจมูกข้าวผสมทุกนมกินก่อนนอนสลับนมกันไปทุกวันค่ะ

บ้านนี้ทานตอนท้องค่ะ ผสมนมแอนมัมกินเช้า-เย็น ช่วยเรื่องตะคริวได้ดีเลยค่ะ แต่ความดัน เบาหวานสำหรับเราไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ😅 ลูกเกิดมา นน. 3600 กรัม

บ้านนี้กินตั้งเเต่ท้อง12W ตอนนี้34+5Wเเล้วผสมกับนมเเอนมัน นมหมี น้ำเต้าหู้ กินทุกวันเช้าเย็น น้ำหนักน้องดีมากคะ ช่วยได้หลายอย่างเลยคะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องได้1เดือนเลยค่ะ ดีมากๆเลยค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีมากๆเลยค่ะ กินเลยค่ะ แนะนำ

บ้านนี้กินผสมกับเเอนมัมเเบบชงดื่มร้อนๆบ้านนี้7เดือนเเล้วค่ะน้ำหนักลูกขึ้นดีมากหมอชมค่ะ🥰

กินได้ค่ะแม่ กินกับน้ำเต้าหู้ร้อนๆพอได้ค่ะแม่ละลายดี แต่ถ้าเป็นนมแช่เย็นมันไม่ค่อยละลายค่ะแม่

10mo ago

ได้ค่ะเเม่บ้านนี้กินตั้งเเต่ท้องจนจะคลอดหยุดกินตอน35วีคเพราะลูกอ้วนเกินกลัวคลอดยาก

เรากินค่ะ กินตอน 6 เดือน น้องออกมาน้ำหนัก 3670ค่ะ แม่น้ำหนักขึ้นมา 14 โล ตอนนี้น้ำหนักลดเป็น 12โลค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ น้ำหนักตัวแม่ไม่ขึ้นแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ อาการแพ้ก็ลดลง หนู14+4วีคค่ะ

กินได้เลยค่ะเราลูกน้ำตกเกณฑ์อยู่ช่วงหนึ่งเลยซื้อมาทนสรุปน้ำหนักลูกก็กลับมาตามเกณฑ์ค่ะ