ติดโควิดตอนตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนติดโควิดตอนตั้งครรภ์ แล้วไม่ได้ไปร.พบ้างค่ะ อยากทราบว่ารักษากันยังไง อันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหม?

5 ตอบกลับ

ของเราไปค่ะ ติดโควิด โดนส่งตัวไป รพ.ในเมือง ฉีดยาฆ่าเชื้อไม่ได้กินยา แต่หมอบอกว่าไม่มีผลต่อลูก เพราะลูกอยู่ในถุงน้ำคร่ำ และหญิงตั้งครรภ์ท้องแก่ ปลอดภัยกว่า ท้องอ่อนๆค่ะ อันตราย

บ้านนี้ติดตอน36 3 ตอนนี้พึ่งออกจากรพ.ค่ะ อยากแนะนำให้ไปที่รพ.นะคะ อยู่ใกล้ๆคุณหมออุ่นใจกว่าค่ะ ได้ฉีดยาฆ่าเชื้อที่เราไม่สามารถกินได้ค่ะ ขอให้หายไวๆนะคะ

ไม่ได้ไปโรงบาลค่ะตรวจเองรักษาเองกินแต่พารากับน้ำร้อนเอาค่ะตอนนี้หายแล้วท้อง7เดือน

2y ago

กี่วันหายคะแม

ประมาณ1อาทิตค่ะแต่ถ้ามีใข้ด้วยใข้จะอยู่กับเราอย่างน้อย1-2วันค่ะ

ติดตอน7เดือน ตอนนี้เพิ่งหาย หมอให้กินแค่ยาพาราค่ะ

2y ago

7วันค่ะหาย แต่กักตัว10วันค่ะ