ติดโควิดตอนตั้งครรภ์ 32w

มีแม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์แล้วเคยคิดโควิดไหมคะ อันตรายต่อลูกน้อยไหมคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

2 ตอบกลับ

ท้องสามแม่ติดโควิดค่ะ ตอน 20+ สัปดาห์ คุณหมอบอกว่าไม่มีผลต่อเด็ก แค่ต้องกินยาตามหมอสั่ง

เป็นตอน5wค่ะ ทานยาตามหมอสั่งตอนนี้ 31wน้องแข็งแรงดีค่ะ