ร้อนเหงื่อออกเยอะตั้งครรภ์6เดือน

แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แล้วร้อนเหงื่อออกมากกว่าตอนไม่ท้องมั้งคะขนาดนั่งเฉยๆยังร้อน

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ก่อนท้องเป็นคนเหงื่ออกยากมาก พอท้องเหงื่อออกง่ายจ้าแม่

5y ago

พกยาดมด้วยค่ะแม่ เผื่อรู้สึกไม่ค่อยดีจะได้บรรเทาอาการทัน