ธาลัสซีเมีย

แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แล้วพบว่าเป็นธาลัสซีเมีย(เลือดจาง) บ้างค่ะมันจะส่งผลต่อลูกมากน้อยแค่ไหนค่ะแล้วมีวิธีรักษาไหมค่ะ 12+6w ก่อนหน้านี้ไม่รู้มาก่อนว่าเป็น

43 ตอบกลับ

บ้านนี่เป็นพาหะทั้งพ่อทั้งแม่เลยคะแต่เป็นแบบไม่อันตราย

บ้านนี้เเม่เป็นพาหะค่ะ เเต่พ่อไม่เป็นคะ ตอนนี้29+5Wเเล้วจ้าา

5y ago

21เมษาจ้าา

ขอบคุณทุกคนสำหรับคำตอบนะค่ะสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ♥️

ธาลัสซีเมีย หรือว่า ซีดธรรมดาคะแม่ การรักษาต่างกัน

เป็นค่ะ แต่สามีไม่เป็น แอบกังวลอยุ่เหมือนกัน

บ้านนี้แม่เป็นพาหะ แต่คุณพ่อไม่เป็นค่ะ

บ้านนี้แม่พาหะ พ่อปกติ ลูกออกมาปกติค่ะ

บ้านนี้เลือดปกติทั้งพ่อและแม่จ้า😂😂

บ้านนี้แม่เป็นพาหะค่ะ แต่พ่อปกติค่ะ

เคยค่ะ แต่เปนชนิดไม่อันตรายค่ะ