ธาลัสซีเมีย

แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แล้วพบว่าเป็นธาลัสซีเมีย(เลือดจาง) บ้างค่ะมันจะส่งผลต่อลูกมากน้อยแค่ไหนค่ะแล้วมีวิธีรักษาไหมค่ะ 12+6w ก่อนหน้านี้ไม่รู้มาก่อนว่าเป็น

43 ตอบกลับ

ของหนูก็พาหะจ้าา ไม่อันตราย

ต้องตรวจเลือดพ่อร่วมด้วยคะ

บ้านนี้แม่เปนพาหะค่ะ