เรื่อง อัลฟ่า

สอบถามเรื่อง เลือดจาง ธาลัสซีเมีย อัลฟ่า หน่อยค่ะ มีคุณแม่คนไหนหมอตรวจเลือดและเป็นในขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ ตอนนี้คุณหมอให้เจาะทั้งเราและสามีเลยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่เป็น พ่อเป็น แต่พาหะคนละตัวไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้หมอบอกเป็นอัลฟ่าทั้งคู่เจาะเลือดรอตรวจว่าเป็นอัลฟ่าAไหม

ขอสอบถามน่ะค่ะคุณหมอให้ยุติการ์ตั้งครรภ์ไหมค่ะ

5y ago

ไม่ค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ