13วีค

แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ช่วง13-14วีค แล้วได้ซาวด์ดูตัวเด็กบ้างคะ บ้านนี้ได้ฟังแค่เสียงหัวใจเองคะ

47 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ให้ดูทุกครั้งที่ไปหาหมอน้า 13 วีคเหมือนกันค่ะ

ซาวน์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาค่ะ ดิ้นโชว์พี่สาวใหญ่เลย

ซาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากค่ะ และซาวทุกครั้งที่นัด รพ.รัฐ

ซาวด์ครั้งแรก 9 w และตอนนี้ 15 w ก็ยังไม่ได้ซาวด์เรย

ยังไม่ได้ซาวด์เรยค่ะ หมอแต่คลำๆว่าทารกอยุ่ตรงไหน

ซาวด์ทุกครั้งที่ฝากค่ะ ล่าสุด15วีคยังไม่เห็นเพศค่ะ

เราฝากกับ​ รพ.รัฐ​ ได้ฟังแค่เสียงหัวใจเหมือนกันค่ะ

12สัปดาห์ค่ะฝากคลีนิคคุณหมอซาวด์ให้ทุกครั้งเลยค่ะ

13 วีคคร้าหมอซาวด์ให้ดูทุกเดือนที่เราไปตามนัดคร้า

ซาวทุกครั้งที่ไปฝากครรภ์ค่ะ โรงบาลรัฐค่ะ