13วีค

แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ช่วง13-14วีค แล้วได้ซาวด์ดูตัวเด็กบ้างคะ บ้านนี้ได้ฟังแค่เสียงหัวใจเองคะ

47 ตอบกลับ

ได้ซาวน์ตั้งแต่6W 10W 11Wจ้า ฝากรพ.รัฐเหมือนกัน

ตอนนี้14วีคค่ะ หมอนัดอาทิตย์หน้าซาวด์15วีค

บ้านนี้ซาวด์แล้วค่ะ 12w นัดซาวด์อีกรอบ20wค่ะ

ได้ซาวด์ทุกครั้งค่ะ รู้เพศน้องตอน 13w

ถ้าฝาก รพ.รัฐ ซาวด์ครั้งแรกประมาณ 18-24 ค่ะ

ได้แค่ฟังเสียงหัวใจเด็กเหมือนกันค่ะ

คลินิคหมอซาวด์ให้ทุกเดือนเลยค่ะแม่

ซาวด์ทุกรอบที่ไปฝากค่ะ โรงพยาบาลรัฐ

4y ago

จริงค่ะ😁

หมอซาวให้ทุกเดือนตั้งแต่ฝากท้องคะ

16 วีค ยังไม่ได้ฟังเสียงหัวใจเลยค่ะ