ท้องแรก13วีค

13วีค หน้าท้องแบบนี้ถือว่าปกติใหมคะ มีโอกาสจะได้น้องแฝดใหม

ท้องแรก13วีค
3 ตอบกลับ

ของเราก็ท้องใหญ่นะค่ะ เเต่ไม่ใช่เเฝด มันขึ้นอยู่กับหน้าท้องด้วยค่ะ ว่าหนาหรือบาง เเม่เป็นคนอวบไหมหรือเเม่เป็นคนผอม ถ้าคนอวบจะดูท้องใหญ่ค่ะ

ของเราก็ท้องใหญ่ค่ะเราเป็นคนมีพุงหน้าท้องหนา ท้อง3เดือนกว่าแต่ใหญ่เหมือน6-7เดือน😅

ต้องไปซาวด์ดูนะคะ😊

3y ago

ซาวด์แล้วค่ะแต่เจอคนเดียว คนเฒ่าคนแก่เขาบอกว่าไห้รอไปซาวด์ดูอีกตอนท้องโตกว่านี้☺️